Hotline 043 864 4629 - 043 361 0176
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Hoa: 0975.352.885
 • kd_manhphat01
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Quỳnh: 0974.227.281
 • kd_manhphat02
 • Phụ trách kinh doanh
 • Mr Thành: 0165.888.6996
 • kd_manhphat04
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Phương: 0936.040.145
 • kd_manhphat03
 

Tin tức, Tư vấn lắp đặt thi công thiết kế nội thất

Tủ tài liệu văn phòng với các kinh nghiệm bảo vệ tài liệu

Tủ tài liệu văn phòng là một trong những đồ dùng rất cần thiết trong quá trình làm việc của mọi người. Chính vì thế, để có thể bảo quản tốt tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ... trong một văn phòng làm việc thì chúng ta có thể sử dụng các loại tủ tài liệu bền đẹp đang được sử dụng ưa chuộng hiện nay hoặc sử dụng một số kinh nghiệm bên dưới để bảo vệ các loại tài liệu của văn phòng

Thiết nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội

Đối với đa số các cơ quan, tổ chức , công ty , doanh nghiệp thì văn phòng làmlà nơi để tất cả mọi người làm việc giống như một bộ máy hoạt đông của công ty. Nhưng vì một lí do nào đó mà các nhân viên trong văn phòng làm việc không được thoải mái, khiến cho bộ máy hoạt động không trơn chu, khiến cho cả tổ chức bị trì trệ khó phát triển

Tầm quan trọng của nội thất phòng chờ với mỗi doanh nghiệp

Chiếc ghế chờ là rất cần thiết để tạo nên những ấn tượng tốt thân thiện và coi trọng khách hàng cũng như mang lại cho khách hàng một tâm lý tốt hơn khi chờ đợi.

Lối đi sau bàn làm việc theo phong thủy

Lối đi sau bàn làm việc theo phong thủy

Nắng nóng chọn ghế văn phòng như thế nào vừa mát lại thoải mái

Mùa nóng oi bức bạn lựa chọn những chiếc ghế văn phòng như thế nào là tiện lợi nhất?

Tủ đựng hồ sơ bằng sắt giá rẻ của 190

Một chiếc tủ tài liệu 190 bằng sắt sẽ là giải pháp thông minh cho văn phòng, giúp việc sắp xếp, lưu trữ tài liệu an toàn và dễ tìm kiếm.

Lựa chọn tủ tài liệu 190 văn phòng chất lượng cao

Chiếc tủ văn phòng đa chức năng tạo cảm giác cho bạn như đang ở nhà, bạn có thể cất giữ tất cả những thứ cần thiết của bạn chỉ trong 1 chiếc tủ văn phòng 190

Ghế xoay da hiện đại cho giám đốc

Ghế da cao cấp dành cho giám đốc với đa dạng kiểu dáng và trang trí đẹp mắt sản phẩm tạo nên sự sang trọng cho những người đứng đầu.

Phân phối bàn họp văn phòng chất lượng cao, giá tốt

Bạn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm bàn họp cao cấp, chất lượng cao. Giờ đây bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần đến với nội thất 190, bạn sẽ lựa chọn về phòng họp mình những chiếc bàn họp ưng ý nhất.

Bàn làm việc tiện lợi cho dân văn phòng

Để có một không gian thoải mái làm việc hàng giờ liên tiếp mà không cảm thấy chán nản và mệt mỏi, việc tạo lập một chiếc bàn đúng tiêu chuẩn và không gây nhàm chán cho nhân viên là một vấn đề đáng lưu tâm. Để chọn lựa cho mỗi người một chiếc bàn làm việc hợp lý mỗi chúng ta cần tìm cho mình một chỗ làm việc hợp lý mà mình cảm thấy thoải mái nhất.

190 giới thiệu một số mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ

Ghế xoay văn phòng 190 được biết là sản phẩm góp phần rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm an toàn, chất lượng đem lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Tư vấn chọn ghế chân quỳ cho phòng họp

Ghế chân quỳ 190 là một sản phẩm nội thất phòng họp khá phổ biến đối với giới văn phòng.

Bàn làm việc chân sắt 190 chất lượng cao

Bàn làm việc chân sắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp về đồ nội thất vừa có phong cách hiện đại, vừa sử dụng được lâu dài, đảm bảo tính kinh tế.
Xem tiếp
1   2